Sở hữu một website chuyên nghiệp là điều bắt buộc để tạo dựng thương hiệu và tồn tại trên thị trường hiện nay, khi mà Internet đang thực sự phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tạo ra website vừa độc đáo đệp mắt lại vừa gần gũi với khách hàng lại mang đến doanh thu cho bạn. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế website thương hiệu ra đời, mang đến giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website

Sự bùng nổ của Internet

Có thể nói, trong thời đại ngày nay thì việc tìm kiếm thông tin trên Google đã trở thành kim chỉ nam cho mọi quyết định và số lượng người sử dụng Internet đang ngày càng tăng cao qua các năm. Để chứng minh việc này thì tôi xin đưa ra một kết quả thống kê gần nhất vào năm 2018, số người sử dụng Internet là 64 triệu người, chiếm 67% dân số nước ta. Một con số thật khổng lồ phải không nào? Website là cách hữu hiệu để tiếp cận 64 triệu người dân với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với phương thức truyền thống. Nếu như bạn không có website thì chắc chắn đó sẽ là điều đáng tiếc lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Sự bùng nổ của Internet
Sự bùng nổ của Internet mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo không giới hạn

Trước kia, để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến công chúng, chúng ta thường tốn một khoản tiền lớn để đầu tư vào thiết kế banner, đăng bài báo hay ấn phẩm và TVC. Tuy nhiên, ngày nay trong thời đại bùng nổ công nghệ và chỉ cần 1 website, bạn cũng có thể đưa toàn bộ thông tin từ giới thiệu công ty đến các sản phẩm dịch vụ của mình trong vài cú Click chuột. Theo đó, mỗi người khi truy cập vào website là một lần bạn đưa hình ảnh doanh nghiệp vào nhận thức của người tiêu dùng.

Cách tiếp cận như vậy được xem là hình thức quảng cáo không giới hạn với các doanh nghiệp có website riêng.

Bán hàng 24/7

Với một website chuyên nghiệp, việc kinh doanh của bạn sẽ được diễn ra liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi các ngày lễ hay bất cứ ngày khác. Tuy nhiên, việc vận hành bán hàng này không cần tốn chi phí thuê nhân viên, mặt bằng bán hàng,…mà chỉ cần duy nhất 1 website mà thôi.

Website là văn phòng đại diện của doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng
Thiết kế website để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Cũng giống như việc mở rộng địa bàn hoạt động bằng cách thành lập các văn phòng đại diện hay chi nhánh tại các khu vực có nhiều khách hàng tiềm năng, thì bán hàng trên Internet cũng tương tự như vậy. Sự phát triển rầm rộ của Internet kéo theo một thị trường khách hàng đầy tiềm năng ở đây. Website chính là nơi để bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm, yêu cầu tư vấn sản phẩm, mua hàng và thanh toán. Hay nói cách khách, đây chính là nơi đại diện cho hình ảnh của mỗi doanh nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sinh động.

Với các chức năng được cài đặt sẵn trong website, bạn vừa có thể quảng cáo các sản phẩm một cách sinh đông bằng hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, video vừa cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng. Bằng cách này, người tiêu dùng cũng có cái nhìn thực tế hơn và tin tưởng vào sản phẩm đã lựa chọn

Chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Tạo ra sự nhận diện thương hiệu trên các trang mạng xã hội và liên tục cung cấp các thông tin hữu ích là cách để tạo lòng tin cho khách hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến khả năng bán hàng của bạn.

Như thế nào là một website thương hiệu chuyên nghiệp

Có vô vàn các yếu tố để tạo ra một website mang tính chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 8 năm thiết kế website thương hiệu, chúng tôi liệt kê các yếu tố bắt buộc sau đây là yêu cầu tối thiểu cho mỗi website:

  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục: việc kinh doanh trên website là liên tục, không bị gián đoạn bởi bất cứ yếu tố nào. Vì vậy, khách hàng có cơ hội truy cập vào website mọi lúc mọi nơi.
  • Giao diện đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Tạo ấn tượng cho người lần đầu tiên truy cập vào website là điều cần thiết, tác động đến mong muốn mua hàng của họ. Đặc biệt, đối với những ngành bất động sản, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa thì sở hữu website có giao diện thu hút là điều bắt buộc nếu như bạn muốn khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.
  • Tốc độ tải trang nhanh: Một thống kê đã chứng minh được rằng nếu quá 3 giây mà không có bất cứ thành phần nào xuất hiện thì người dùng sẽ bị thiếu kiên trì và thoạt trang ngay lập tức.
  • Bố cục trình bày hợp lý, người truy cập dễ dàng tiếp nhận thông tin trên Website.
  • Tính tương tác cao, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn trong trang sẽ có cơ hội cao để tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang lại doanh thu cho bạn.
  • Dễ quản lý: giúp người quản trị website theo dõi hoạt động kinh doanh, thống kê một cách dễ dàng mà không cần hiểu nhiều về code.
  • Thông tin sản phẩm, dịch vụ đầy đủ nhằm cung cấp toàn bộ thông tin cho người dùng.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website của thietkewebthuonghieu

Website chuyên nghiệp với thiết kế độc đáo

Mẫu thiết kế website trong lĩnh vực Bất động sản
Mẫu thiết kế website trong lĩnh vực Bất động sản

Mẫu thiết kế website trong lĩnh vực Bất động sản từ Mona Media.Việc của bạn chỉ cần là nghĩ ra ý tưởng, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề đó. Vì vậy với mỗi website là sự sáng tạo của từng cá nhân và chúng tôi mong muốn hiện thực hóa ý tưởng đó tạo nên một website mang thương hiệu, đặc trưng riêng của mỗi công ty. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi chưng từng “bó tay” với bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

Website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO tạo điều kiện cho thương hiệu của doanh nghiệp leo lên vị trí Top đầu các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Để làm được như vậy, chúng tôi đã phải tối ưu website ngay từ những bước đầu là code đến giai đoạn tối ưu On-page và nội dung chất lượng trên trang.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Hiểu một cách đơn giản thì tối ưu tỷ lệ chuyển đổi có nghĩa là tăng số lượng người truy cập vào website và quyết định mua hàng hoặc để lại thông tin liên lạc. Tăng tỷ lệ chuẩn đổi đóng vai trò quan trọng đến lợi nhuận của công ty. Thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi làm tăng trải nghiệm người dùng, từ đó khuyến khích hành động mua hàng của họ.

Thân thiện với thiết bị di động

Thân thiện với thiết bị di động
Thân thiện với thiết bị di động là yếu tố cần thiết để đưa website lên Top đầu các công cụ tìm kiếm.

Có một điều bạn cần biết là hơn 50% số lượng người truy cập vào website của bạn đều sử dụng thiết bị di động. Thiết kế website thương hiệu chuyên nghiệp cần đảm bảo yếu tố thân thiện với thiết bị di động, bao gồm: thông tin không bị tràn ra ngoài màn hình hay các phần tử không được đặt quá gần nhau,… Nhờ vậy mà người truy cập dễ dàng sử dụng các chức năng trên website của bạn

Bên cạnh nó, để đạt được vị trí Top đầu trên công cụ tìm kiếm Google thì tính nắng này cần phải được đảm bảo.

Tối ưu nội dung website

Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn cách triển khai nội dung trên website một cách hấp hấp, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, kích thích người đọc mua hàng

Bảo mất tuyệt đối

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bảo mật thông tin khách hàng cũng như toàn bộ nội dung trên website. Vì thế, khi thiết kế Website, chúng tôi đã trang bị cho nó những tính năng, plugin đảm bảo độ an toàn và chống lại những tay hacker chuyên nghiệp.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi quan niệm Website được thiết kế ở chúng tôi đảm bảo “chất lượng của Nhật, chuyên nghiệp của Mỹ, giá cả Việt Nam”. Khẩu hiệu trên đã thể hiện rõ rất tính hiệu quả và tiết kiệm của website công ty chúng tôi. Mỗi website đều được chúng tôi nghiên cứu và báo giá lại cho khách hàng dựa trên những giá trị thực sự của nó.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có dịch vụ thiết kế website thương hiệu chuyên nghiệp nhất:

CÔNG TY TNHH THIETKEWEBTHUONGHIEU

  • Địa chỉ: 319 c16 Lý Thường Kiệt, p15, q11, Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.mona-media
  • Liên hệ: 1900 636 648