Thiết kế website đặt hàng trung quốc – viết phần mềm order hàng Trung Quốc

thiết kế website nhập hàng trung quốc

Hiện nay, việc đặt hàng hộ qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên phổ biến. Kéo theo nhu cầu mua bán tăng cao thì việc thiết kế website nhập hàng trung quốc – viết phần mềm order hàng Trung Quốc cũng rất phát triển. Bài viết này Thiết Kế Web Thương Hiệu sẽ cùng bạn tìm hiểu lĩnh vực này một cách chi tiết nhất nhé.

Nhu cầu thiết kế website nhập hàng – viết phần mềm order hàng Trung Quốc

Hàng hóa của Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã nên người dùng dễ bị thu hút và có nhiều sự lựa chọn. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và công nghệ, nhiều người xem đây là vùng đất màu mỡ để kinh doanh. Các shop, cửa hàng liên tục mở ra với nhu cầu nguồn hàng lớn, bạn phải nắm bắt nhanh xu thế và lượng hàng hóa về kịp mới đón đầu trong kinh doanh.

Một vốn bốn lời là điều ai trong kinh doanh cũng muốn, hàng Trung Quốc không giá cả hấp dẫn mà còn phong phú kiểu dáng. Nếu chọn đúng nhà cung cấp uy tín, đảm bảo số lượng cung cấp không lo cháy hàng thì lĩnh vực này ăn nên làm ra là điều dễ hiểu. Vì thế, những năm gần đây, nhiều người tìm cách nhập hàng Trung Quốc về, dù gặp nhiều khó khăn nhưng càng ngày càng nhiều người muốn chinh chiến với mảng này.

thiết kế website nhập hàng trung quốc

Cung cấp một giải pháp hiệu quả cho người mua hàng Việt Nam khi muốn nhập hàng từ Trung Quốc là điều quan trọng. Đây là dịch vụ không hề mới tại Việt Nam, đã có nhiều công ty vận tải, công ty logistics chuyên nhận đặt hàng từ nước ngoài. Trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa nhưng chi phí đi lại, vận chuyển không phải nhỏ và dễ dàng. Cách làm này không thích hợp cho những ai lấy hàng số lượng nhỏ. Cụ thể:

 • Tốn thời gian và tiền bạc sang tận Trung Quốc: Nếu bạn đích thân sang “đánh hàng” bạn sẽ tốn khoản chi phí đi lại, ăn ở, nếu không biết tiếng phải thuê phiên dịch.
 • Không có kinh nghiệm mua hàng sỉ: Việc mua hàng tận gốc từ các xưởng lớn nội địa yêu cầu bạn phải là người nắm rõ giá cả, cách chọn hàng, đặt hàng… chứ không đơn thuần là mua bán. Điều này ở Việt Nam cũng như vậy, việc nhập hàng sỉ có những luật ngầm riêng, không đơn giản như bạn mua số lượng ít.
 • Thông quan hải quan: Thông quan ở Việt Nam là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Việc thông quan chính ngạch hay tiểu ngạch đều gặp những khó khăn, hiện đang được tăng cường giám sát gắt gao những năm gần đây. Giấy tờ, thủ tục không đơn giản như bạn nghĩ.

Từ đó, loại hình dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trở thành một mắt xích quan trọng và công cụ hộ trợ đắc lực cho dịch vụ mới này là website lấy hộ hàng Trung Quốc.

Những tính năng cơ bản khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Những tính năng cần thiết để làm website/ phần mềm đặt mua hàng Trung Quốc được chúng tôi thiết kế riêng biệt, phục vụ những lợi ích, nhu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Thiết kế website đặt mua hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress và Alibaba nói chung.
  • Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng Taobao, 1688, Tmall. Hệ thống phần mềm nhập hàng trên web-app và trên Smartphone. Với hệ thống này khách hàng có thể dễ dàng truy cập, đặt mua hàng và theo dõi ngay trên điện thoại của họ.

thiết kế website chuẩn di động

  • Làm website thanh toán hộ đơn hàng Taobao, 1688, Tmall giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, có chức năng thành viên VIP với nhiều ưu đãi riêng biệt, thu hút khách. Ngoài ra còn tích hợp thanh toán hộ đơn hàng Zara, H&M,… và thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền Alipay, Wechat.
  • Lập trình web-app, website vận chuyển hàng Trung Quốc, Quảng Châu. Khách hàng có thể theo dõi, chọn mức giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các kho bãi lớn như: Bằng Tường về Việt Nam, Hà Khẩu, Quảng Châu, Đông Hưng, Thâm Quyến về Việt Nam.
  • Nếu bạn yêu thích các website mua hộ hàng Trung Quốc lớn như: Sếu đỏ, Alitaobao,… Chúng tôi hoàn toàn có khả năng thiết kế website nhập hàng giống Sếu đỏ, nhập hàng siêu tốc, nhập hàng 247, Võ Minh Thiên, Đông Phong…

Thiết kế web nhập hàng tại mona media

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – Đặt hàng qua extension

Khách hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng tạo tài khoản xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại rồi truy cập vào website taobao.com, tmall.com hoặc 1688.com.

Tính năng đặt hàng bằng pastlink

Đây là một tính năng rất hữu ích. Khi bạn đã tạo tài khoản trên trang web mua hàng hộ, sau đó vào trang mua hàng Trung Quốc để chọn sản phẩm. Hãy lấy link sản phẩm đó, paste vào website đặt hàng hộ Trung Quốc thì đơn hàng sẽ được update vào giỏ hàng của bạn. Tính năng này cực kỳ hữu dụng khi bạn sử dụng trên điện thoại di động đấy.

Sử dụng bằng Tiếng Việt

Hệ thống sẽ tự động phiên dịch ra Tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng, đồng thời gợi ý những sản phẩm phù hợp với bạn.

Ví điện tử nhập hàng Trung Quốc thông minh

Đây là tính năng giúp khách hàng nhanh chóng đặt cọc tiền và thanh toán trong quá trình mua hàng để lấy hàng ngay trên website hoặc phần mềm đặt order hàng Trung Quốc

Tính năng quản lý đơn hàng thông minh

Được phân rõ từng công đoạn theo một hệ thống khoa học. Nhân viên đặt hàng sẽ bắt đầu order mua hàng từ phía Trung Quốc sau khi khách đã đặt cọc, tiếp theo nhân viên kho Trung Quốc sẽ nhận được thông báo và cập nhật trạng thái nhận hàng khi có hàng về kho. Lúc này nhân viên kho Việt Nam sẽ cập nhật giá Trung Quốc – Việt Nam và báo cho khách hàng, khách hàng có thể nhận SMS hoặc gmail thông báo nhận hàng, nhân viên kế toán sẽ giải quyết công nợ và nhân viên giao hàng xử lý đơn hàng ship tận nhà cho bạn.

quản lý đơn hàng thông minh

Tính năng quản lý kho thông minh

Với việc quản lý sản phẩm theo hình thức bao lớn và bao nhỏ, đồng thời quản lý sản phẩm trong kho và quản lý doanh thu thì giá sản phẩm sẽ được đồng nhất. Điều này tránh thất lạc hàng hóa, tính giá nhập xuất kho sai cho khách hàng.

Tính năng quản lý vận chuyển hàng

Đây là tính năng phổ biến mà hầu như website đặt hàng hộ nào cũng phải tích hợp kèm nhận quản lý vận chuyển hàng và quản lý vận chuyển đơn cho các doanh nghiệp.

Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ

Một trong những tính năng cơ bản được tích hợp trong website đặt hàng hộ là yêu cầu thanh toán tiền tệ. Nạp tiền Việt Nam, nhận refund bằng tiền tệ là một chức năng vô cùng hoàn hảo.

quản lý thanh toán tiền tệ

Tính năng quản lý nhân viên kinh doanh

Tính năng tính doanh thu và hoa hồng cho nhân viên sale trên mỗi đơn hàng của mỗi khách hàng mà họ chốt, giới thiệu hoặc tìm về.

Tỉ giá mua hàng, đổi tiền linh động

Tỉ giá này được cấu hình thoải mái bởi admin website và có thể chọn lựa cho tệ linh động tùy vào từng khoản tiền thanh toán. Chẳng hạn trên 100 tệ thì 3.300đ/tệ, trên 200 tệ thì 3327đ/tệ…

Hệ thống phân cấp thành viên

Tùy vào số tiền hàng khách hàng đã thanh toán trên hệ thống mà bạn có thể cài đặt cấp độ nhất định. Tương ứng với mỗi cấp bậc sẽ có những ưu đãi đặt hàng cho những lần mua tiếp theo.

Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh thông minh

Đa dạng các loại báo cáo nhằm nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh chỉ sau một cú click chuột. Việc này giúp tiết kiệm thời gian quản lý để tập trung vào định hướng phát triển kinh doanh.

báo cáo doanh thu thông minh

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO

Cũng như những trang web bình thường khác, website đặt hàng Trung Quốc cũng cần được thiết kế chuẩn SEO, điều này giúp nằm trong top tìm kiếm từ khóa của Google một cách nhanh chóng.

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn di động

Hiện nay, số lượng người dùng điện thoại di động để truy cập internet ngày càng tăng. Khi khách hàng truy cập vào website nhập hàng Trung Quốc ở thiết bị di động, máy tính bảng cần được thiết kế thân thiện, chuẩn trên mọi giao diện màn hình.

Địa chỉ thiết kế website nhập hàng – viết phần mềm order hàng Trung Quốc uy tín

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp nói chung và hơn 3 năm trong mảng lập trình website, phần mềm quản lý cho hơn 50 doanh nghiệp trong mảng nhập hàng Trung Quốc. Chúng tôi đã cùng công ty Mona Software – địa chỉ thiết kế trang web nhập hàng Trung Quốc – viết phần mềm order hàng Trung Quốc uy tín nghiên cứu và phát triển hoàn thiện gói phần mềm cho các website order hàng Trung Quốc hiện nay.

Chúng tôi đã đồng hành nhiều đối tác khách hàng, hoàn thiện Source Code dựa trên nhiều đặc thù từng doanh nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Các website nhập hàng chúng tôi thành công như: đặt hàng Trung quốc Võ Minh Thiên, Alitaobao,… Chúng tôi cam kết:

  • Đặt hàng hoàn hảo: Hệ thống mua hộ hàng ngay tại website Trung Quốc đã được Mona Media và chúng tôi phát triển, hỗ trợ tối đa. Bạn sẽ liên tục được update khi có thông báo, điều này hoàn toàn miễn phí.
  • Ví điện tử thông minh: hoàn thiện và cung cấp các giải pháp quy trình thanh toán và hình thức quản lý doanh thu cực hiệu quả.
  • Tối ưu quy trình quản lý: Hệ thống quản lý đon hàng giữa các bộ phận doanh nghiệp từ nhập hàng, kho Trung Quốc, kho Việt Nam, sales, nhân viên đặt hàng, kế toán, vận chuyển được đồng bộ và phát triển hoàn hảo.

thiết kế website đặt hàng trung quốc tại mona media

 • Bảo mật tuyệt đối: Dữ liệu khách hàng là điều vô cùng quan trọng, chúng tôi cam kết đối với mảng này luôn có phương pháp bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ dàng sử dụng: Khi thiết kế website và phần mềm, yếu tố thân thiện với người dùng luôn được ưu tiên, đảm bảo nhân viên của bạn sẽ dễ dàng sử dụng linh hoạt mọi thao tác.
 • Hiệu năng tốt: Đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện dù là khách hàng và đơn hàng số lượng lớn.

phần mềm mua hàng trung quốc

 

THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC TẠI WEBSITENHAPHANG.COM

Đặc biệt, gần đây đơn vị Mona đã nâng cấp hệ thống phần mềm NHTQ với phiên bản Big update 6.0. Điều này mang đến sự thay đổi lớn trong việc ứng dụng công nghệ mới, tối ưu các giao diện và nâng cao trải nghiệm của người dùng ở website, phần mềm và app mobile nhập hàng Trung Quốc như là:

 • Hệ thống nhập hàng sẽ chỉn chu hơn
 • Website đẹp và chuẩn SEO
 • Phần mềm sẽ hoạt động nhanh và mượt hơn
 • Extension độc quyền hoạt động ổn định và luôn cập nhật tính năng mới theo sự thay đổi của TMĐT bên Trung

Đồng thời bên Mona sẽ vẫn tiếp tục kết hợp các nghiệp vụ chuẩn chỉnh từ các phiên bản trước đó để hoàn thiện tốt nhất hệ thống nhập hàng Trung Quốc. Hơn nữa, Mona đã bổ sung 16 plugin độc quyền do chính họ tự phát triển ra nhằm đem lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Hiện tại đang có 95% doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc sử dụng phần mềm do Mona Media cung cấp https://mona.software/nhtq/

Hệ thống nhập hàng Trung Quốc

Nhờ những điểm nổi trên, đơn vị Mona đã hợp tác với hơn 200+ doanh nghiệp chọn dịch vụ lập trình app đặt hàng Trung Quốc ròng rã 8 năm trên thị thường. Để được hỗ trợ TƯ VẤN VẤN 24/7 MIỄN PHÍ về hệ thống website nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể liên lạc với Mona bằng những phương thức như sau:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Trên đây là những chia sẻ về lĩnh vực thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – viết phần mềm order đặt hàng Trung Quốc, hy vọng bài viết của Thietkewebthuonghieu sẽ hữu ích với bạn. Khi có nhu cầu về nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 636 648 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *