Thiết Kế Web Thương Hiệu

Vì sao nhu cầu thiết kế website học trực tuyến ngày càng tăng cao ?

Kiến thức không bao giờ là đủ cho một người thành công, trong khi thời gian thì lại không thể vượt quá 24h mỗi ngày, hơn nữa thời gian cho từng công việc, từng sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày cũng khác nhau, chính vì vậy mà việc cố định một khoảng thời gian để đến lớp học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết với những người không thể sắp xếp được thời gian cá nhân của mình, và giải pháp thiết kế website elearning ra đời giúp giải quyết tất cả những vấn đề cho người học.

Với website học trực tuyến, người học không còn phải lo lắng về những vấn đề:

Thiết Kế Web Thương Hiệu

Tại sao bạn nên đầu tư thiết kế web học trực tuyến thay vì mở trung tâm

Hầu hết nhiều người đều hướng đến thuê một địa điểm nào đó để mở trung tâm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu nó có thật sự là giải pháp tối ưu nhất cho những ai yêu thích mảng giáo dục hay nó chỉ là một “tư duy lối mòn” khó ứng dụng, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy ngay dưới đây.

Để xây dựng một trung tâm giáo dục, bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố bên ngoài khác chứ không chỉ riêng việc làm sao để kinh doanh hiệu quả.

Và rất nhiều những thứ khác mà bạn cần phải quan tâm chứ không riêng việc bạn tập trung kinh doanh mảng giáo dục này, vậy tại sao chúng tôi lại nói thiết kế website học trực tuyến là giải pháp để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vấn đề trên. Hãy cùng tham khảo phần dưới đây.

Với website học trực tuyến, bạn không cần phải thuê mặt bằng, không cần phải chọn vị trí bởi bạn chỉ cần một không gian lưu trữ đủ lớn và tốc độ đường truyền đủ mạnh là được. Việc bạn cần làm là hợp tác với những đơn vị uy tín để đảm bảo khả năng vận hành của server ở tốc độ tốt nhất, đảm bảo cho website có thể live stream tốt.

Giá thuê kho lưu trữ online cũng không chênh lệch quá nhiều giữa các nhà cung cấp, trong khi thuê mặt bằng thì nó lại thay đổi khá nhiều phụ thuộc vào vị trí cũng như khu vực xung quanh, thậm chí là chủ cơ sở cho thuê. Chính vì vậy mà bạn chỉ có thể dễ dàng dự trù chi phí thiết kế web học trực tuyến cho mình trước khi thực hiện.

Không đầu tư cơ sở vật chất, không bảo trì thiết bị mà chỉ cần đầu tư thiết kế giao diện cho website học trực tuyến 1 lần duy nhất, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể làm lại giao diện web của mình nhưng theo chúng tôi điều đó là không cần thiết nếu như bạn cộng tác cùng một đơn vị làm web elearning chuyên nghiệp, xây dựng giao diện ngay từ đầu.

Với website thì bạn dường như đã có sẵn một công cụ để quảng cáo online, nếu bạn thuê một trung tâm thì cũng cần xây dựng website để marketing, vậy tại sao không tích hợp chúng lại là 1? Thậm chí bạn hoàn toàn có thể xây dựng website bán các khóa học về marketing ngay trên website của mình, vừa được tư vấn quảng cáo từ bên tham gia, vừa có sẵn hệ thống.

Với giải pháp được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Mona Media, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về giải pháp để quản lý các vấn đề trong quá trình kinh doanh. Bởi Mona là đơn vị đã hoàn thành hàng chục dự án web học online, từ những website đơn giản cho đến những trang web quy mô lớn được tích hợp cả phần mềm live stream riêng trên trang web.

Website sẽ là nơi lưu thông tin học viên trực tiếp cho bạn, hạn chế các văn bản giấy tờ. Không cần phải thuê hàng chục nhân viên để quản lý giấy từ, thông tin học viên bởi với trang web học online, mọi thứ đều được hệ thống ghi nhận và hỗ trợ, từ đăng ký khóa học cho đến quá trình học và kết quả học tập đều được lên kế hoạch và báo cáo chi tiết.

Vậy tại sao bạn không đầu tư để xây dựng một trang web học online mà phải thuê 1 trung tâm trong khi học trực tuyến là xu hướng hiện nay. Làm website bán các khóa học online với một giải pháp trọn gói sẽ giúp bạn nhanh chóng tham gia vào thị trường đào tạo trực tuyến.

Xem thêm: Tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website?

Thiết Kế Web Thương Hiệu

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Khi bạn hiểu về website học trực tuyến, bạn muốn xây dựng một trang web học online cho riêng mình, tuy nhiên bạn cần đảm bảo những yếu tố, tính năng cơ bản mà một trang web giáo dục online cần có, qua đó bạn hiểu hơn về cách vận hành mà giải pháp thiết kế website học trực tuyến của Mona Media mang đến cho bạn.

Để hiểu hơn về website học trực tuyến, bạn có thể tham khảo dự án MyAloha , một mô hình web học online thành công, với những video khóa học đa dạng mà người học có thể tham gia, học được nhiều thứ ngay trên một website duy nhất.

Để hiểu hơn, chúng tôi giới thiệu sơ lược về những tính năng cũng như yêu cầu cơ bản cho một website học trực tuyến như chuyên nghiệp như vậy:

Tính năng cho web học trực tuyến.

Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản cho website học trực tuyến, nếu bạn muốn biết thêm về giải pháp toàn diện này, hãy tham khảo gói thiết kế web học trực tuyến của Mona Media tại http://websitehoctructuyen.com/

Ngoài ra, Mona Media có cả một hệ sinh thái rộng lớn về giáo dục, điển hình chính là hệ thống phần mềm Mona eLMS – một nền tảng bổ trợ đắc lực cho website học trực tuyến. Mọi chi tiết về Mona eLMS bạn có tham khảo tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/.

Công ty thiết kế web Mona Media là đối tác hàng đầu của chúng tôi trong mảng thiết kế website giá dục, bao gồm website giới thiệu cho trường học, trung tâm và cung cấp giải pháp cho các website học trực tuyến. Nếu bạn muốn xây dựng hoặc hiểu hơn về giải pháp này, hãy liên hệ qua hotline: 1900 636 648 để được hỗ trợ ngay.