Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing hiệu quả nhất

Email Marketing

Rất khó để chọn giữa các dịch vụ Email Marketing vì mỗi công cụ có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các chiến dịch email. Để giúp bạn giảm bớt áp lực, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm email Marketing tốt nhất để hỗ trợ công việc của bạn.

Dịch vụ Email Marketing là gì?

Có thể nói Email Marketing là công cụ hỗ trợ đạt mục tiêu tiếp thị qua thư điện tử rất hiệu quả. Dịch vụ này cho phép bạn quản lý và kiểm soát việc liên lạc hiệu quả với đối tượng mục tiêu. Với sự mở rộng của danh sách email khách hàng, việc gửi tin nhắn mỗi ngày trở nên khó khăn. Chính vì thế sự xuất hiện của dịch vụ Email Marketing sẽ giúp đơn giản hóa quy trình này.

Hầu hết các phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất tổng thể. Chẳng hạn như theo dõi người nhận đã mở email và nhấp vào liên kết. Nhờ đó bạn sẽ nắm được hoạt động của chiến dịch Email Marketing và điều chỉnh sao cho hiệu quả hơn trong tương lai.

Để đảm bảo email của bạn không bị xem như thư rác và thể hiện thương hiệu của bạn, cần chú ý đến tên miền của email. Bạn có thể sử dụng tên miền đặc trưng hoặc mua tên miền riêng cho Email Marketing.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Email Marketing?

Có đến 82% nhà tiếp thị trên toàn thế giới cho rằng email marketing là chiến lược chủ chốt để tăng cường khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Điều này không có nghĩa rằng các chiến lược khác ít quan trọng hơn. Chỉ đơn giản là Email Marketing được coi là phương pháp vượt trội nhất bởi vì:

  • Email Marketing mang lại hiệu quả cao và đạt kết quả nổi bật về lợi nhuận đầu tư (ROI).
  • Tiếp cận gần hơn với đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây cũng là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.
  • Dễ dàng phân chia và gửi nội dung được cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng nhằm đáp ứng sở thích của họ.

Bật mí top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín nhất 2023

Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu tại Việt Nam:

Dịch vụ Email Marketing Mona Media

Mona Media là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing đa dạng trong đó bao gồm cả Email Marketing. Dịch vụ Email Marketing của Mona Media mang lại hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả thông qua thư điện tử.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Mona Media đã thành công trong nhiều dự án lớn. Với các chiến dịch chuyên nghiệp, Email Marketing của Mona Media sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Dịch vụ Email Marketing Mona Media

Ngoài ra, Mona Media cung cấp giải pháp đo lường kết quả chi tiết cho khách hàng. Nhờ đó giúp đánh giá hiệu quả của chiến dịch một cách dễ dàng hơn.

Công ty Inet

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, Inet cung cấp nhiều giải pháp đa dạng như Email doanh nghiệp, hosting, tên miền,… Điều này giúp khách hàng có thêm phương án toàn diện cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Webmail của Inet được thiết kế thân thiện trên cả thiết bị di động và máy tính. Nhờ đó khách hàng có thể sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Inet luôn hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 và có chính sách trải nghiệm miễn phí trong 3 ngày. Với dịch vụ tốt như vậy, Inet là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp hiện na.

Dịch vụ tiếp thị Email Hostvn

Đơn vị này nổi bật với ưu điểm vượt trội là bộ lọc spam cao cấp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian quản lý và đọc email hàng ngày. Hostvn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu và có đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Dịch vụ tiếp thị Email Hostvn

Ngoài ra, Hostvn còn cung cấp các gói combo dịch vụ kèm nhiều ưu đãi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đơn vị quảng cáo email AWeber

AWeber là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Email marketing. Dịch vụ của họ giúp các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức gửi email hàng loạt đến khách hàng của họ. Bên cạnh đó đơn vị này cung cấp các công cụ để tạo mẫu email chuyên nghiệp, quản lý danh sách email và phân tích hiệu quả chiến dịch email marketing.

Đơn vị quảng cáo email AWeber

Đồng thời, AWeber đáp ứng nhu cầu tăng tương tác và tiếp cận thông tin chi tiết với khách hàng thông qua các tính năng. Chẳng hạn như phân nhóm khách hàng, tự động gửi email và tùy chỉnh việc gửi email theo múi giờ khác nhau.

Giải pháp Email doanh nghiệp Bigmail

Là một nhà cung cấp giải pháp email doanh nghiệp hàng đầu, Bigmail mang đến cho bạn những tính năng hiện đại nhất. Với hỗ trợ tự động trả lời, chống spam, ngăn chặn email lạ và bảo mật thông tin. Bigmail sử dụng máy chủ email riêng biệt, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp các giải pháp văn phòng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, Bigmail đã được các doanh nghiệp đánh giá cao là một nhà cung cấp dịch vụ email uy tín nhất hiện nay.

Nền tảng Email Marketing MailChimp

MailChimp cũng là một trong những nền tảng hỗ trợ Email Marketing lớn, mang đến cho doanh nghiệp và cá nhân công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Dịch vụ Email marketing của MailChimp cho phép người dùng tạo các chiến dịch Email chuyên nghiệp với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt.

Nền tảng Email Marketing MailChimp

Bên cạnh đó khoảng thời gian giữa các mail gửi đến khách hàng được điều chỉnh một cách linh hoạt. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý, tùy chỉnh danh sách đích dễ dàng, theo dõi thống kê chi tiết về tương tác khách hàng và kết quả của chiến dịch.

Công ty BKHost

Với hơn 3 năm hoạt động, BKHost đã trở thành đối tác của 3500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chẳng hạn như Dell, Viettel, FPT,… Là một công ty cung cấp giải pháp mạng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, BKHost là lựa chọn ưu tiên trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp.

Với sự tập trung vào hệ thống kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ tuyệt vời.Đội ngũ nhân sự của BKHost luôn hiểu rõ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tiếp thị Email Campaign Monitor

Đây là một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo qua email phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều đặc biệt của dịch vụ từ Campaign Monitor là khả năng tùy chỉnh tỷ lệ gửi mail hàng ngày, tuần hoặc tháng. Đồng thời kế hoạch email theo múi giờ và múi ngày khác nhau để tối ưu hóa tốc độ mở và đọc Email.

Dịch vụ tiếp thị Email Campaign Monitor

Ngoài ra, Campaign Monitor cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu quả của chiến dịch và hỗ trợ chuỗi tự động hóa Email. Điều này giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách liên tục và hiệu quả hơn.

Dịch vụ Email Marketing Tinomail

Kể từ năm 2008, Tinomail đã trở thành đối tác đồng hành với hơn 2300 khách hàng. Tinomail chủ yếu cung cấp các dịch vụ email doanh nghiệp uy tín. Đặc điểm nổi bật của đơn vị này là sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp, cho phép khách hàng tự quản lý tài khoản và tận hưởng nhiều tính năng vượt trội khác.

Tinomail cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Đồng thời chính sách thanh toán một lần – sử dụng vĩnh viễn được đánh giá cao bởi khách hàng.

Constant Contact

Là một công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị bằng Email chuyên nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch email Marketing hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, Constant Contact cung cấp các công cụ quản lý danh sách khách hàng và tạo mẫu Email đẹp mắt.

Constant Contact

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến qua Email của Constant Contact là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tăng cường mối quan hệ với khách hàng và phát triển hiệu quả kinh doanh của mình.

Lời kết

Email Marketing là một công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thu hút khách hàng trong giai đoạn cách mạng 4.0 hiện nay  Đồng thời giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing phù hợp với doanh nghiệp của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *