Top 5 dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương

Top 5 dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương

Hiện nay do nhu cầu thăm khám của người dân ngày một tăng cao nên đã có rất nhiều dịch vụ y tế ra đời. Trong các dịch vụ đó không thể không nói đến dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương. Dịch vụ này nhằm phục vụ nhanh và kịp thời nhất cho người bệnh. Vậy đâu là những dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 dịch vụ vận chuyển bệnh nhân tốt nhất trong bài viết này nhé!

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân là gì? 

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân là gì? 

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân là một loại hình dịch vụ y tế đặc biệt. Đây là dịch vụ đưa đón người bệnh đến các cơ sở y tế trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ này luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ vận chuyển người bệnh mọi nơi mọi lúc.

Phương tiện vận chuyển người bệnh cũng được các đơn vị cung cấp những chiếc xe chuyên dụng, hiện đại và tân tiến. Đội ngũ hỗ trợ luôn tận tâm chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe cho người bệnh trên toàn bộ quá trình di chuyển.

Trong những năm gần đây, trước khi đại dịch xảy ra nhiều người không biết đến dịch vụ này do họ thường gọi xe từ bệnh viện. Tuy nhiên, khi đại dịch bùng phát nhu cầu vận chuyển người bệnh tăng vọt, dịch vụ vận chuyển bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải.

Dịch vụ vận chuyển người bệnh là giải pháp tối ưu để tránh những trường hợp xấu nhất có thể bệnh viện hết xe hay quãng đường quá xa. Để tránh xảy ra những điều tiếc nuối hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe cứu thương gần nhất. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dịch vụ thuê xe cứu thương vì vậy bạn không còn vất vả để tìm kiếm.

Top 5 dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương tốt nhất

Dịch vụ vận chuyển người bệnh liên tỉnh – Cấp Cứu Vàng

Dịch vụ vận chuyển người bệnh liên tỉnh - Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng là một công ty TNHH được thành lập từ 14/5/2020. với mục đích đem tới cho mọi người những dịch vụ y tế khẩn cấp tại nhà an toàn nhất. Công ty hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cứu thương khẩn cấp uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ được công ty lựa chọn cung cấp với mong muốn có thể chung tay cùng với các gia đình đón đưa bệnh nhân tới cơ sở y tế kịp thời và nhanh chóng. Dịch vụ cấp cứu tại Cấp Cứu Vàng hiện được đông đảo khách hàng tin dùng. Đây cũng là thế mạnh của Cấp Cứu Vàng khi sở hữu ưu điểm vượt trội.

Cấp Cứu Vàng sở hữu hệ thống phương tiện xe cấp cứu hiện đại, an toàn, tiện nghi và trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tân tiến. Ngay khi nhận được thông báo của gia đình Cấp Cứu Vàng sẽ điều phối ngay xe lên đường tới địa chỉ của bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống xe của Cấp Cứu Vàng có nội thất nhập khẩu giúp đảm bảo quá trình di chuyển nhanh, cấp cứu kịp thời. Trang thiết bị đầy đủ trên xe giúp phục vụ tốt quá trình sơ cứu, cấp cứu để bệnh nhân vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

  • Hotline: 0912.115.115
  • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
  • Website: https://capcuuvang.com

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương 115 An Tâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe cứu thương 115 An Tâm sở hữu đội ngũ nhân viên có 10 năm kinh nghiệm trong việc cấp cứu bệnh nhân khẩn cấp. 115 An Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ so với thị trường hiện nay.

Dịch vụ tại An Tâm luôn sẵn sàng lên đường đưa đón bệnh nhân 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu. Sứ mệnh An Tâm đặt ra là “Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân” nhờ đó nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ và vượt qua những giây phút nguy hiểm và được cứu sống.

Trên phương tiện sẽ cứu thương của An Tâm luôn được trang bị sẵn các thiết bị y tế hiện đại như: máy điện tim, máy thở oxy,… để các y bác sĩ có sự hỗ trợ tối đa trong quá trình sơ cứu bệnh nhân. Có thể nói An Tâm chưa bao giờ làm mọi người thất vọng về dịch vụ của mình.

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương có chất lượng tốt. Đơn vị có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, đã qua đào tạo chuyên sâu. Các nhân viên y tế của Martino luôn thân thiện và tận tâm chăm sóc người bệnh chu đáo.

Martino luôn sẵn sàng có mặt đúng lúc kịp thời để đưa đón bệnh nhân một cách an toàn. Chính vì thế, dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại Martino luôn nhận được sự tin tưởng của các gia đình. Ngoài ra, đơn vị này vẫn luôn cố gắng từng ngày để phát triển hệ thống từ đó cung cấp các dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Cứu thương Thủ Đô 

Cứu thương Thủ Đô là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương. Đơn vị luôn sẵn sàng xuất phát đi đến địa điểm cần giúp đỡ chỉ sau một cuộc gọi.

Dịch vụ xe cấp cứu của Cứu thương Thủ Đô có mức giá cả hợp lý trên thị trường. Xe cấp cứu do đơn vị cung cấp được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra Cứu thương Thủ Đô luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ y tế cho các sự kiện, hoạt động văn hóa – xã hội, hoạt động thể thao,..

Dịch vụ xe cứu thương 115 toàn quốc

Dịch vụ xe cứu thương 115 toàn quốc

Cứu thương 115 Toàn quốc là đơn vị cho thuê xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân đến các bệnh viện trên khắp cả nước. Trên xe cứu thương của 115 Toàn quốc được lắp đặt các thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại phục vụ cho quá trình sơ cứu, cấp cứu.

Cứu thương 115 Toàn quốc luôn tạo được niềm tin cho các gia đình và cơ sở y tế nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đây thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển người bệnh mà mọi người có thể an tâm khi sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của Web Thương Hiệu về top 5 dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm được một đơn vị uy tín để có thể liên hệ khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *