Top 10 mẫu thiế kế website giới thiệu công ty – doanh nghiệp

Top 10 mẫu thiết kế website giới thiệu công ty - doanh nghiệp

Muốn kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả việc điều tiên cần nhất cho một doanh nghiệp đó chính là website. Đặc biệt là Website giới thiệu công ty – doanh nghiệp được xem như ‘bộ mặt’, là điều đầu tiên mà người truy cập nhìn thấy. Vậy bạn đã có mẫu website giới thiệu doanh nghiệp mình chưa. Nếu chưa hãy cùng Thiết Kế Web Thương Hiệu tham khảo bài viết top 10 mẫu thiết kế website giới thiệu công ty – doanh nghiệp để có sự lựa chọn ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Divi – mẫu website giới thiệu đa năng nhiều lĩnh vực

Divi là một mẫu thiết kế website giới thiệu công ty được thiết kế sẵn với bố cục vô cùng rõ ràng và cuốn hút, người truy cập và cả người quản trị web đều dễ dàng sử dụng/kiểm soát. Đặc biệt, mẫu website giới thiệu doanh nghiệp công ty này cho phép bạn linh hoạt một cách tối đa với nhiều tùy biến khác nhau.Trình Divi Builder của website cho phép bạn kéo rê và thả tính năng vào trang web mà thậm chí không cần thông qua lập trình code.

Divi - mẫu website giới thiệu công ty

Ngoài ra, bạn cũng có thể không có nhu cầu thay đổi bởi các bố cục cơ bản của website đã có sẵn. Thông qua bố cục trang và tính năng bán hàng trực tuyến Ecommerce có sẵn sẽ cho phép bạn trình bày sản phẩm trên web trong vòng 3 nốt nhạc.

Mượt mà, đơn giản và tinh tế tạo nên diện mạo chuyên nghiệp chính là lợi thế của mẫu website doanh nghiệp – công ty này.

Thiết kế website giới thiệu công ty theo mẫu X

Mẫu web giới thiệu công ty Xtheme

Đây là một dạng mẫu thiết kế website giới thiệu công ty đa tính năng, dành cho các doanh nghiệp/công ty ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau sử dụng, dựa trên nền tảng WordPress. Bên trong X bao gồm 4 mẫu giao diện khác nhau (được thiết kế xây dựng theo nhiều phong cách) và thích hợp hiển thị trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau từ máy tính để bàn, laptop cho đến các mẫu điện thoại android và Iphone.

Massive Dynamic – mẫu website giới thiệu sáng tạo

Một khía cạnh giúp công ty/doanh nghiệp kinh doanh thành công là khả năng hòa hợp với thị trường mục tiêu. Vì thế, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp cũng phải đáp ứng các chỉ tiêu kể trên để tiếp cận được nhiều người dùng và khách hàng nhất có thể. Massive Dynamic sẽ làm ‘sáng’ website cho bạn.

Mẫu web Massive Dynamic dành cho các doanh nghiệp giới thiệu công ty

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu thiết kế website giới thiệu công ty Massive Dynamic có kiểu thiết kế dẫn đầu xu hướng, thiết kế tiêu đề sắc sảo hoàn chỉnh, font chữ sắc nét và thanh trượt lên xuống/ qua lại chuyển động mượt mà. Massive Builder cho phép bạ tự tạo web theo cách kéo – thả các hình ảnh, nội dung vào các ô bố cục có sẵn. Nhờ sự linh hoạt này mà sức sáng tạo giao diện trang và tiêu đề gần như không có giới hạn – Một tính năng vô cùng nổi bật.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp theo mẫu Unbound

Số lượng quảng cáo online chuyên nghiệp đang tăng vọt nhanh chóng tại Việt Nam vài năm vừa qua. Đặc biệt khi các trang web giới thiệu công ty – doanh nghiệp hiện nay được thiết kế dễ dàng và nhanh chóng, với nhiều tính năng hấp dẫn hơn trước.

Unbound - mẫu website giới thiệu

Bước vào các bản demo chủ đề mà Unboud có sẵn, bạn sẽ thấy rằng phần lớn đều tập trung vào các phần nhỏ, các góc sáng tạo khác. Những bố cục có sẵn này hoạt động tốt trên nhiều trang web thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chẳng hạn thiết kế, đầu tư, trưng bày sản phẩm,v.v.

Dĩ nhiên là bạn cũng có hể tự tạo bố cục riêng cho mình bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder. Hình thức kéo – thả sẽ cho phép bạn đưa những nội dung cần vào các vị trí được định sẵn trong bố cục mà không đòi hỏi phải lập trình code. Thậm chí, với trên 150 mẫu với các chi tiết có sẵn để hỗ trợ bạn xây dựng nội dung website tốt nhất.

Nhìn chung, Unbound rất là dễ tìm và dễ sử dụng. Hơn nữa, nhờ công cụ tạo trang web có nhiều tính năng đa dạng thì không gì có thể ngăn bạn tạo ra một website giới thiệu công ty – doanh nghiệp ưng ý nhất.

Mẫu web giới thiệu công ty Startit

Startit nhìn chung là một tiền đề đơn giản để giúp bạn tạo ra một trang web giới thiệu doanh nghiệp – công ty nhanh chóng. Nó cũng có một số bố cục demo cho bạn lựa chọn, mọi thứ bạn cần chính là tốc độ thiết lập trang. Plugin WPBakery Page Builder đã nhắc ở trên cũng có thể sử dụng cho mẫu này.

Mẫu giới thiệu doanh nghiệp Startit

Ưu điểm của Startit đến từ việc nó có sẵn hàng trăm font chữ Google khác nhau cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế phần tiêu đề web, video làm nền cho trang web.

Tóm lại, Startit có thể không làm bạn bất ngờ với những tính năng hoành tráng mà bạn sẽ không bao giờ dùng đến. Thay vào đó, nó cung cấp các tính năng hữu ích, giản dị mà không rườm rà.  Nếu như bạn mới bắt đầu khởi nghiệp thì mẫu thiêt kế website Startit chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp!

Mẫu web giới thiệu công ty Digital Pro

Được xây dựng trên nền tảng Genesis, Digital Pro cung cấp cho bạn một số lựa chọn bố cục nhất định, truy cập từ thanh Theme Customizer. Website thiết kế từ Digital Pro tận dụng tốt các khoảng trống màu trắng, phông chữ rõ ràng và dễ đọc. Bạn cũng có thể chọn các bố cục có sẵn, tùy chỉnh và cho hoạt động nhanh chóng.

Mẫu web giới thiệu công ty Digital pro

Tổng kết, nếu doanh nghiệp/công ty của bạn chỉ có những yêu cầu đơn giản về website thì Digital Pro chắc chắn sẽ đáp ứng tốt.

POFO – mẫu website giới thiệu sắc nét

POFO nổi bật với bố cục hình ảnh rõ ràng, phông chữ sắc nét là một cách giúp website giới thiệu công ty – doanh nghiệp. Kho mẫu thiết kế web này có sẵn trên 25 bản demo và 200 bố cục chủ đề để bạn lựa chọn và đưa vào hoạt động nhanh chóng. Ứng dụng WPBakery Page Builder cho phép bạn kéo – thả tiêu đề, hình ảnh, menu, và nhiều yếu tố nội dung khác một cách nhanh chóng.

Pofo - mẫu website giới thiệu doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm một mẫu thiết kế website giới thiệu linh hoạt, thanh thoát thì POFO là lựa chọn không nên bỏ qua.

Thiết kế web giới thiệu công ty TheGem đẹp nhất hiện nay

Thiết kế web giới thiệu công ty với mẫu The gem

TheGem có thể phù hợp với mọi hình thức kinh doanh, giải trí hoặc tin tức. Nhờ sự pha trộn chức năng từ trình soạn thảo Visual Composer, Slider Revolution và LayerSlide thì đã đủ cho bạn tạo ra các tính năng cần thiết trên trang web.

TheGem cung cấp cho bạn một chuyển động đồ họa hoành tráng, danh mục bắt mắt, sáng tạo vô cùng chuyên nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu công ty theo mẫu Navy

Navy là kho mẫu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp – công ty với thiết kế vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp. Hình ảnh mang tính biểu tượng kết hợp trong không gian trắng xóa, kèm theo các icon và font chữ dễ nhìn dễ đọc là diện mạo vô cùng hoàn hảo để nói về một doanh nghiệp hiện đại thời nay.

Mẫu thiết kế Navy theme dành cho doanh nghiệp bạn

Navy có sẵn 12 trang chủ đầy đủ tính năng được cài đặt chỉ bằng 1 cú click chuột. Ngoài ra, còn có 22 bố cục trang đang chờ bạn đưa nội dung, bao gồm danh mục, cửa hàng trực tuyến và trang dành cho khách hàng. Nếu bạn cần tùy chỉnh bố cục gốc hoặc tạo ra cái mới cho mình thì bạn dễ dàng thực hiện được thông qua plugin Visual Composer, cho phép bạn kéo – thả.

Nếu bạn đang muốn tạo ra một vẻ ngoài độc đáo, Navy cũng có rất nhiều mẫu, bao gồm 6 tiêu đề và vô số phông chữ Google. Bạn cũng có hể thêm các hình ảnh tự động trượt vô cùng thú vị thông qua plugin Slider Revolution. Hơn nữa, plugin Essential Grid cho phép bạn sắp xếp lại bố cục trang của bạn.

Fullpane – mẫu thiết kế website giới thiệu công ty linh hoạt

Fullpane được mô tả là một chủ đề lấy cảm hứng từ Themify Parallax, iPhone 5C và trang web phim JOBS. Đây là mẫu thiết kế website giới thiệu công ty độc đáo với điểm nhấn là trang web cuộn dọc, trong đó mỗi phần sẽ khớp lại với nhau để lấp đầy màn hình.

Theme mẫu Fullpane

Xem thêm bài viết liên quan:

--> TOP 10 Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu doanh nghiệp

—> Các tiêu chí đánh giá cách thiết kế web đẹp

Bởi nhờ sự linh hoạt như vậy, Themify cung cấp một số bản demo để giới thiệu các khả năng của Fullpane. Mặc dù thiết kế chủ đề này có thể là quá mức cần thiết đối với một doanh nghiệp truyền thống, các tính năng và chuyển động đồ họa tiên tiến của nó lại rất phù hợp với danh mục đầu tư cá nhân hoặc các công ty sáng tạo hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty – doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu của mình thì bạn có thể tìm đến địa chỉ bán mẫu website chuyên nghiệp và uy tín Mona Media tại: https://mauwebsite.vn/ hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website thương hiệu mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Với sự đồng lòng và chuyên nghiệp của đội ngũ lập trình, thiết kế thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng về trang web của chính mfinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *