3 “ÔNG LỚN” của văn phòng phẩm Việt Nam

Ở nước ta hiện nay ngày càng có nhiều thương hiệu văn phòng phẩm với sản phẩm đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, nhắc đến lĩnh vực văn phòng phẩm không thể không nhắc đến 3 “ông lớn” của nghành văn phòng phẩm Việt Nam đó là Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà.

Văn phòng phẩm là những đồ dùng phục vụ cho công việc văn phòng, học tập hàng này như giấy các loại, mực các loại, bút viết, sổ, tập, thước, kéo, bìa hồ sơ,…Thị trường ngày nay đang có rất nhiều thương hiệu văn phòng phẩm mới và cũ. Tuy nhiên 3 thương hiệu lớn được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ vì tồn tại đã lâu mà bởi vì chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm của những thương hiệu này.

Văn phòng phẩm Thiên Long (1981)

Với 37 năm suất hiện trên thị trường, Thiên long đã là một phần ký ức của nhiều thế hệ người Việt. Từ một xưởng sản xuất bút bi ra đời năm 1981 đến nay Thiên Long đã mở rộng kinh doanh, sản xuất sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bút bi thương hiệu Thiên Long
Bút bi thương hiệu Thiên Long

Các dòng sản phẩm hiện nay của Thiên Long bao gồm nhóm bút viết Thiên Long và nhóm bút cao cấp Bizner, nhóm công cụ văn phòng Flexoffice, nhóm dụng cụ học sinh điểm 10 và nhóm dụng cụ mỹ thuật Colokit. Đặt biệt Thiên Long đang đẩy mạnh nghiên cứu phân khúc bút cao cấp giành riêng cho doanh nhân và quản lý. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và tập trung, Thiên long đã giải quyết được bài toán “sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ”.

Chính vì sự quen thuộc nên sản phẩm Thiên Long luôn nhận được sự ưu ái với người dùng trong nước, có được lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác trong nước và các thương hiệu nước ngoài. Thiên Long nằm trong danh sách những thương hiệu quốc gia và được Forbes đánh giá có vị thế tốt trong thị trường văn phòng phẩm Đông Nam Á.

Công ty văn phòng phẩm Bến Nghé

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Bến Nghé tiền thân là cơ sở sản xuất bút bi Đông Á, đến năm 1989 phát triển thành doanh nghiệp tư doanh Bến Nghé. Với 20 năm hoạt động trong ngành văn phòng phẩm, bằng kinh nghiệm và chính sách của mình, Bến nghé đã không ngừng phát triển đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam.

Bút cắm bàn Bến Nghé
Bút cắm bàn Bến Nghé

Sản phẩm truyền thống của Công ty từ trước tới nay là bút bi các loại, văn phòng phẩm và dụng cụ học tập. Bên cạnh đó Bến Nghé đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh theo xu hướng đa ngành khác. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng Bến Nghé không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm lên tầm Asean, liên tục nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Không chỉ chinh phục khách hàng trong nước, sản phẩm của Bến Nghé còn vươn tầm ra thế giới, xuất khẩu đến các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, một số nước Châu Á. Đây là thương hiệu đạt chuẩn ISO 9001:2000 và được người tiêu dùng bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt 10 năm qua.

Văn phòng phẩm Hồng Hà

Công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà, có lẽ đây là thương hiệu văn phòng phẩm lâu đời nhất của Việt Nam. Ra đời năm 1959, suốt nữa thế kỷ, thương hiệu Hồng Hà luôn nổ lực không ngừng vì người tiều dùng Việt Nam.

Văn phòng phẩm Hồng Hà
Văn phòng phẩm Hồng Hà

Hiện nay, với hơn 20 nhãn hiệu và 300 dòng sản phẩm, Hồng Hà ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, xứng đáng trở thành thương hiệu hàng đầu của văn phòng phẩm trong nước. Các sản phẩm của Hồng Hà bao gồm giấy vở, bút và dụng cụ học sinh, đồ dùng văn phòng, các loại con dấu do công ty khắc dấu mai vàng cung cấp,…

Trải qua hơn nữa thế kỷ hoạt động trong ngành sản xuất văn phòng phẩm, Công ty CP Hồng Hà đã đạt được những thành tích đáng nể trong và cả ngoài nước. Nhận được huân chương lao động nhất, nhì, ba, là thương hiệu “hàng Việt nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc, Sao vàng đất Việt,…Ngoài ra thương hiệu này còn tổ chức và trao tăng nhiều học bổng cho các em học sinh thông qua các chương trình của mình. Với những thành tích nổi bật đó, Hồng Hà xứng đáng là một trong ba “ Ông lớn” của thương hiệu văn phòng phẩm Việt Nam.

Bằng những cố gắng không ngừng, các thương hiệu Việt nói chung và thương hiệu văn phòng phẩm nói riêng không ngừng nổ lực phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngày nay, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều thương hiệu văn phòng phẩm tuy nhiên 3 thương hiệu trên vẫn là những lựa chọn được ưu tiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *