[Đánh giá] Dịch vụ Hosting Mona Host chất lượng tốt nhất Việt Nam

Khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting, ai cũng mong muốn lựa chọn được đơn vị uy tín. Sự uy tín này được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về các chỉ số trong Hosting và mức độ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, Thietkewebthuonghieu sẽ giúp bạn đánh giá dịch vụ Hosting Mona Host chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Giới thiệu Mona Host và dịch vụ Hosting

hosting mona host

Mona Host là đại lý của Mona Media, công ty chuyên về thiết kế Website và mang đến giải pháp Digital Marketing hiệu quả. Mona Host được thành lập chuyên về các dịch vụ cho thuê Hosting, máy chủ ảo VPS, thuê máy chủ vật lý, đăng ký tên miền, mua SSL uy tín với mức giá hợp lý.

Vì Mona Host được tách ra thành một thương hiệu mới từ Mona Media nên ngay từ những ngày đầu, đơn vị đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng hiện tại. Mona Hosting cũng nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng quan tâm mới nhờ dịch vụ chất lượng cao.

Dịch vụ Hosting Mona Host hiện là một trong những dịch vụ chủ lực của đơn vị. Mona Host mang đến cho khách hàng 3 sự lựa chọn về loại Hosting như Dedicated Server, máy chủ ảo – VPS – Virtual Private Server và Shared Hosting.

Tùy vào quy mô khách hàng doanh nghiệp, lượng lưu trữ thực tế mà Mona Host sẽ mang đến các gói dịch vụ Hosting khác nhau. Để lựa chọn được gói tối ưu chi phí đầu tư, doanh nghiệp hãy liên hệ với Mona Host để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá dịch vụ Hosting Mona Host chất lượng tốt nhất Việt Nam

Tốc độ ổn định cho người dùng tại Việt Nam và khu vực các nước lân cận

Mona Host hiện đang đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu ở TP HCM. Với vị trí địa lý đặt máy chủ trong nước sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với các Website hướng đến người Việt và những quốc gia lân cận. Bởi khi xét về mặt lý thuyết, người dùng càng gần trung tâm dữ liệu máy chủ thì sự ổn định và tốc độ luồng thông tin trao đổi càng cao.

Mona Host cung cấp đa dạng gói dịch vụ Hosting

Mona Host cung cấp đa dạng gói dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting Mona Host cung cấp đa dạng các gói dịch vụ trong các loại Hosting là Dedicated Server, VPS và Shared Hosting…. Trong từng phân loại, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói sao cho phù hợp với quy mô khách hàng và dữ liệu lưu trữ của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đối với cá nhân xây dựng Website với mục đích sử dụng cá nhân, hướng tới đối tượng nhỏ người truy cập thì có thể sử dụng gói của Shared Hosting. Đối với Website bán hàng, kinh doanh thương mại, Website thông tin doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến có thể dùng gói của Dedicated Server, VPS.

Sự đa dạng trong lựa chọn này giúp Mona Host đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Đồng thời, các gói dịch vụ sẽ hạn chế “lọt” khách hàng đến tay đối thủ cùng ngành.

Dịch vụ Hosting đảm bảo cung cấp đầy đủ thông số mà Hosting cần có

Thông số Hosting là một trong những vấn đề người dùng buộc phải nắm bắt rõ trước khi mua các gói Hosting để sử dụng. Tùy theo các gói mà nhà cung cấp sẽ đưa ra các thông số khác nhau. Những thông số mà người dùng cần chú ý hàng đầu là:

  • Disk Space: Khoảng dung lượng lưu trữ của Hosting, thường được tính bằng GB.
  • Băng thông: Tổng lưu lượng Upload và Download File của Hosting trong khoảng thời gian nhất định.
  • Parked Domain: Là số lượng tên miền chạy cùng với tên miền chính của doanh nghiệp.
  • Addon Domain: Lượng tên miền bổ sung được thêm vào gói Hosting sử dụng.
  • Tài khoản Email: Là số tài khoản Email khả dụng theo tên miền có thể hoạt động trực tiếp trên Hosting.

Chỉ số uptime đạt 99.9% toàn thời gian

Chỉ số Uptime là tỷ lệ về thời gian máy chủ vật lý hoạt động liên tục, không bị ngắt nguồn điện trong suốt quá trình sử dụng. Theo lý thuyết, tỷ lệ này có thể đạt mức cao nhất là 100%. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ là công việc không thể tránh khỏi.

Dịch vụ Hosting Mona Host có chất lượng vô cùng cao thể hiện 1 phần ở chỉ số Uptime đạt 99.9%, con số gần như tuyệt đối. Thời gian dùng để bảo trì máy chủ đều được thực hiện trong khung giờ ít người dùng hoạt động. Do vậy, dù các Website có tạm ngừng hoạt động trong vài phút cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng. Đồng thời, việc bảo trì luôn được thông báo trước để khách hàng thuê Hosting có những biện pháp xử lý phù hợp.

Đảm bảo tính bảo mật và tự động sao lưu dữ liệu

Đảm bảo tính bảo mật và tự động sao lưu dữ liệu

Theo báo cáo an ninh Website 2019 của công ty an toàn thông tin CyStack, Việt Nam đứng thứ 11 trong danh sách những quốc gia có lượng Website bị tấn công bởi Hacker nhiều nhất. Lượng Website bị tấn công đạt con số hơn 9000.

Mona Host đã sớm nhận thức được vấn đề này trong Website tại Việt Nam. Do vậy, đơn vị luôn chú trọng đến yếu tố bảo mật như cung cấp chứng chỉ SSL cho Website và các chứng chỉ tiêu chuẩn khác của Microsoft.

Thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Hosting

Mona Host là thương hiệu được xây dựng bởi Mona Media – một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực Hosting và các giải pháp về Digital Marketing. Đơn vị không phải là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Hosting. Nhưng với đội ngũ nhân sự là những người trẻ có kinh nghiệm cao, am hiểu công nghệ và môi trường internet nên các sản phẩm tạo ra đều “chạm mạnh” đến nhu cầu người dùng.

Sự hiệu quả trong hoạt động là lý do giúp thương hiệu ngày càng được mở rộng và được người dùng đón nhận tích cực. Bên cạnh đó, yếu tố nhạy bén trong công nghệ, sẵn sàng đầu tư để trải nghiệm điều mới là cơ hội để Mona Host đón đầu những điều mới mẻ và hiện đại.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và tận tâm

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên CSKH tại Mona Host dồi dào và chuyên nghiệp. Đội kỹ thuật gần như sẵn sàng 24/7 để giải quyết những vấn đề của khách hàng kịp thời nhất. Do vậy, tất cả các phản hồi về chất lượng cũng như vấn đề dịch vụ của khách hàng đều được đơn vị nhanh chóng ghi nhận và giải quyết hiệu quả.

Doanh nghiệp có nên đầu tư sở hữu Hosting cho riêng mình không?

Trong thời đại hiện nay, sự hiện diện của doanh nghiệp trên môi trường Internet trực tuyến dường như là yếu tố bắt buộc để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, lâu dài và củng cố niềm tin của khách hàng. Để Website có thể hoạt động ổn định, cho phép người dùng truy cập, sử dụng Hosting là điều kiện hiển nhiên.

Hosting là dịch vụ dùng để lưu trữ và chia sẻ thông tin, dữ liệu trực tuyến và chứa nội dung trang Web trên không gian đó một cách tập trung. Như vậy, Hosting không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng Web ổn định mà còn là nơi để chia sẻ tài liệu nội bộ an toàn.

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, thuê Hosting là sự lựa chọn phù hợp khi điều kiện ngân sách hạn chế. Thay vì chi một khoản tiền lớn để đầu tư máy chủ, đội ngũ IT, thuê không gian đặt máy chủ, thuê đường truyền, bảo trì máy chủ… thì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ hàng tháng hoặc mua theo gói. Dòng vốn trong doanh nghiệp lúc này sẽ được linh hoạt dịch chuyển và được đầu tư và hạng mục cần thiết và quan trọng khác

Hosting là một tài sản tạm thời của doanh nghiệp, là tiền đề quan trọng để lưu trữ và luân chuyển dòng thông tin, dữ liệu nội bộ và ngoài doanh nghiệp. Dịch vụ Hosting Mona Host xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu để xây dựng Website và lưu trữ dữ liệu an toàn. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ Hosting phù hợp, vui lòng liên hệ đến Mona Hosting qua các phương thức:

mona host nhà cung cấp Hosting chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *