Cách xây dựng website nhà hàng – khách sạn – resort chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang sở hữu một nhà hàng hay khách sạn, bạn muốn mọi người biết đến dịch vụ của mình thông qua mạng internet, bạn muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường lẫn đối tượng khách hàng, hay đơn giản bạn muốn sở hữu một website chuyên nghiệp và độc đáo cho nhà hàng hoặc khách sạn của mình, để thu hút hàng ngàn khách hàng trên internet ghé thăm và sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình, muốn xây dựng thương hiệu trên các trang mạng. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp để bạn có thể đạt được những điều trên.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp thay vì giá rẻ? Dù nhà hàng – khách sạn của bạn có đạt chuẩn 5 sao, hay bạn là một chuyên gia ẩm thực hoặc có kiến thức về quản lý và điều hành nhà hàng – khách sạn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhiều năm đi nữa thì việc để thể hiện hết toàn bộ những ý tưởng của bạn lên website không phải là chuyện dễ dàng, chính vì vậy bạn cần đến một đội ngũ thiết kế website nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp để giúp bạn thể hiện hết được những đặc sắc của nhà hàng – khách sạn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng – khách sạn, với chúng tôi thì việc xây dựng một giao diện website độc đáo và thể hiện hết những món ăn đặc sản hay những ưu điểm của dịch vụ mà bạn cung cấp là điều chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất. Với một giao diện làm nổi bật những sản phẩm, gây chú ý với vị trí đặt những banner cho các chương trình khuyến mãi, chúng tôi giúp kích thích nhu cầu mua hàng hoặc ghé thăm của hàng của bạn để trải nghiệm dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng những thế mạnh mà công ty chúng tôi có, với đội ngũ lập trình viên và những nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp những dịch của bạn được chú ý và nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên internet. Tất cả đều được chúng tôi tuân thủ theo những quy định, giúp website của bạn vừa thu hút được sự chú ý những vẫn đảm bảo được những tiêu chí về an toàn cho website của bạn.

Thiết kế web nhà hàng.
Dịch vụ xây dựng website nhà hàng – khách sạn uy tín giúp bạn sở hữu được website cho riêng mình.

Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu một website nhà hàng – khách sạn?

Việt Nam vốn được biết đến là đất nước đa dạng về văn hóa, với nhiều vùng văn hóa khác nhau trải dài khắp cả nước, chính vì vậy mà văn hóa ẩm thực của Việt Nam cũng phong phú và đa dạng, đặc sắc theo từng vùng miền, đây là cơ hội và thế mạnh để dịch vụ nhà hàng cũng như các khu du lịch, nghỉ dưỡng phát triển mạnh hơn trong tương lai. Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là sự phổ biến của smartphone cùng với công nghệ mạng di động, hầu hết giới trẻ hiện nay đều có thói quen sử dụng smartphone để tìm kiếm những gì họ muốn, tìm kiếm một quán ăn với view đẹp hay một khách sạn có dịch vụ tốt để tận hưởng dịch vụ hoặc kỳ nghỉ của họ trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, việc sở hữu một website và làm cho website đó xuất hiện trên mạng internet, đặc biệt là những công cụ tìm kiếm lớn như Google là điều cần thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào, nó mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo khác. Vậy làm sao để chọn được công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, hãy tham khảo về dịch vụ thiết kế website nhà hàng – khách sạn của chúng tôi.

Sẽ là một tổn thất lớn nếu như nhà hàng của bạn không thể tiếp cận người dùng qua internet, vì theo thống kê hiện nay hếu hết 90% người dùng internet đều sẽ tìm kiếm thông tin về địa điểm mà họ sẽ đến trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, đặc biệt là những dịch vụ cơ bản của họ như ăn uống hay chỗ ở, chính vì vậy nếu bạn không thể tiếp cận và giới thiệu dịch vụ của mình với họ, thì đó sẽ là một tổn thất rất lớn với công ty của bạn.

Thiết kế website riêng.
Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu website cho riêng mình.

Thậm chí, hiện nay nhiều nhà hàng bị cho là kém chất lượng hoặc có những hoạt động không minh bạch khi họ không có bất kỳ thông tin nào trên mạng internet.

Vì sao nên lựa chọn những công ty thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp?

– Giao diện chuyên nghiệp được thiết kế riêng theo phong cách của nhà hàng – thân thiện với người dùng.

– Xây dựng điều hướng hợp lý và khoa học theo những dịch của mà bạn cung cấp.

– Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh ngay cả khi sử dụng mạng đi động 3G.

– Hệ thống bảo mật mãnh mẽ, tránh được những ảnh hưởng từ các cuộc tấn công mạng, đả bảo an toàn cho dữ liệu.

– Liên kết với nhiều mạng xã hội giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu trên mạng xã hội.

– Thiết kế website với công nghệ Responsive, đảm bảo hiện thị tốt trên các thiết bị di động với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

– Tích hợp thêm bản đồ (Google Map) cho website, một trong những tính năng không thể thiếu đối với website nhà hàng – khách sạn.

– Hỗ trợ tính năng cho khách hàng có thể đặt trước dịch vụ thông qua form có sẵn trên website.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho những doanh nghiệp lớn đa quốc gia, dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.

– Đầy đủ những chức năng và tiện ích cao cấp, thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp cho website.

– Hỗ trợ xây dựng website chuẩn SEO để giúp website có thể đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm ngay khi vừa thành lập.

– Hệ thống quản trị đơn giản và thông tin, người quản lý có thể dễ dàng làm quen và vận hành website.

Những việc bạn cần chú ý khi thiết kế website nhà hàng- khách sạn.

Một số điều mà bạn cần chú ý khi thiết kế website nhà hàng – khách sạn, hầu hết mọi khách hàng hiện nay đều muốn lựa chọn những nhà hàng có vị trí đẹp, được bày trí phong cách riêng, những món ăn ngon và sạch sẽ, đẹp mắt và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chính vì vậy việc xây dựng một website để thể hiện hết những điều đó không phải là dễ dàng, dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với những ai đang muốn sở hữu một website về nhà hàng – khách sạn.

– Hình ảnh món ăn – phòng ốc đẹp, tạo cảm giác ngon miệng và thoải mái, cảm thấy hài lòng với dịch vụ của bạn.

– Tập trung và những góc chụp đẹp, chụp không gian nhà hàng.

Tập trung vào những góc chụp đẹp.
Tập trung vào những góc chụp đẹp của nhà hàng để có những bức ảnh chất lượng nhất.

– Một số hình ảnh về cách phục vụ chuyên nghiệp và lịch thiệp của đội ngũ nhân viên và quản lý nhà hàng – khách sạn.

– Có tính năng đặt bàn – đặt phòng ngay trên website, đặc biệt tính năng này càng đơn giản càng tốt không (không bắt khách hàng của mình phải đăng ký là thành viên thì mới có thể đặt trước)

– Luôn có những vị trí hiển thị các chương trình khuyến mãi và những ngày lễ đặc biệt trong năm.

Website nhà hàng mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp:

1. Xây dựng và thúc đẩy thuơng hiệu

Một website chất lượng có thể giúp bạn truyền tải thông tin tốt hơn, cung cấp nhiều thông tin đáng giá cho khách hàng, đồng thời thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp trong từng dịch của bạn. Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt và ưu điểm giữa bạn và những doanh nghiệp khác.

Xây dựng và thúc đẩy thuơng hiệu.
Xây dựng và thúc đẩy thuơng hiệu.

Một website nhà hàng – khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng có thể gây ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu của khách hàng, giúp bạn dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Điều đó cho thấy, việc lựa chọn một công ty thiết kế website resort Mona chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu nghiệp vụ mà bạn kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Chi phí để bạn sở hữu một website với thiết kế độc đáo và độc quyền theo phong cách riêng của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc phải chi hàng trăm triệu đồng những chiến dịch quảng cáo truyền thống như in ấn hoặc báo chí truyền thông. Ngoài ra, ưu điểm của marketing online chính là có thể quảng cáo liên tục 24/7, chỉ cần khách hàng của bạn có kết nối internet. Chính vì vậy mà quảng cáo online trở thành một trong những giải pháp mạnh mẽ và tốt nhất để mọi doanh nghiệp có thể thu hút được khách hàng cho mình.

Xây dựng website giúp tiết kiệm chi phí
Xây dựng website vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vừa tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp truyền thống.

Với những gì mà chúng tôi có, kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tận dụng được tối đa tiềm năng của giải pháp tiếp thị này.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang vận hành website riêng cho công ty của mình, họ tận dụng tối đa những gì mà kênh kinh doanh này mang lại để chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự. Hơn nữa, như đã đề cập thì hiện nay hầu hết lượng khách hàng hiện nay đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về nhà hàng – khách sạn trước khi họ quyết định đi đến đó.

Nếu như bạn sở hữu một website với giao diện được thiết kế đơn giản, qua loa sẽ làm giảm uy tín công ty của bạn, làm giảm khả năng cạnh tranh của bạn với các đối thủ.

Hiện nay xu hướng kinh doanh online đang ngày càng phát triển, hãy nắm bắt xu hướng để trở thành người dẫn đầu hoặc nếu bỏ qua, bạn có thể bị bỏ lại phía sau bởi những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình.

4. Khách hàng có thể dễ dàng biết đến những dịch vụ khác của nhà hàng hơn

Khách hàng thường khó có thể biết được hết toàn bộ những dịch vụ mà bạn có hoặc thông tin đầy đủ các chương trình khuyến mãi, thậm chí dù có là khách hàng thân thiết của bạn, họ cũng chỉ quan tâm đến những dịch vụ cũ, ít quan tâm đến những dịch vụ mới của bạn, đây chính là vì sao mà những sản phẩm mới ra thường tồn tại không lâu và nhanh chóng biến mất.

Tuy nhiên, khi bạn sở hữu một website, mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách đơn giản, với những gì mà chúng tôi làm được, website của bạn sẽ là nơi phân phối đầu đủ mọi thông tin về dịch vụ hoặc những chương trình khuyến mãi, điều này giúp doanh thu của bạn được cải thiện hơn, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi đến nhà hàng – khách sạn của bạn.

5. Công cụ PR tuyệt vời trên internet

Về mặt PR, không gì tốt bằng một website chuyên nghiệp. Nếu bạn sử dụng báo chí truyền thống, nó cũng có thể tiếp cận được một phần nào đó, tuy nhiên nó chỉ là một bộ phận nhất định và khó có thể duy trì quá lâu do chi phí quá cao, trong khi đó thì website lại có thể truyền tải và tương tác tốt với khách hàng hơn báo chí rất nhiều.

Website trở thành công cụ PR.
Website trở thành công cụ PR tuyệt vời trên internet hiện nay.

6. Tăng tương tác với khách hàng

Bạn có thể cập nhật mọi thông tin về nhà hàng – khách sạn của mình lên website, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật những thay đổi trong hoạt động của bạn. Ngoài ra, website cũng hỗ trợ tốt hơn trong việc tương tác trả lời câu hỏi giữa ban quản trị và khách hàng.

Website là một trong những công cụ tốt để bạn tương tác và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Bạn có thể nhận được những nhận xét, phản ánh hoặc đề xuất từ khách hàng về dịch vụ của mình, từ đó cải thiện dịch vụ tốt hơn để thu hút khách hàng tốt hơn, bạn cũng có thể tạo những cuộc thăm dò ý kiến khách hàng để vạch ra chiến lược kinh doanh và phát triển trong tương lai.

Một số Module cho một website nhà hàng.

Đối với những website nhà hàng hay khách sạn, thư viện ảnh với những hình ảnh đẹp về món ăn, các dịch vụ cũng như không gian, những sự kiện khuyến mãi nổi bật là điều luôn luôn phải có. Một số module mà chúng tôi đề xuất cho những website nhà hàng – khách sạn, dĩ nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế thêm bất kỳ module nào nếu như bạn cảm thấy có nhu cầu và phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

– Module cho quản lý nội dung website (bao gồm nội dung về dịch vụ hay những tin tức khuyến mãi, về ẩm thực hay thực đơn của nhà hàng, bảng giá đặt phòng,…)

– Module quản lý đặt trước bàn – phòng (cho phép khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những dịch vụ họ muốn và tiền hành đặt trước)

– Module quản lý thư viện ảnh – sự kiện (những hình ảnh về những món ăn đặc sản của nhà hàng, những dịch vụ nổi bật của khách sạn hay những sự kiện lớn hằng năm của bạn.)

Những tính năng mà một website nhà hàng.
Những tính năng mà một website nhà hàng (khách sạn) cần phải có.

– Module quản lý Video. (Lưu giữ lại những video về những hoạt động nổi bật của doanh nghiệp)

– Module hỏi đáp. (Cung cấp thông tin cho một số câu hỏi thường gặp, đồng thời tiếp nhận và giải đáp những câu hỏi của khách hàng)

– Module thăm dò. (Việc thăm dò ý kiến khách hàng luôn cần được quan tâm đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, nó giúp bạn có những điều chỉnh trong hoạt động kinh doanh cũng như đưa ra chiến lược cho tương lai phù hợp hơn)

Kinh nghiệm giúp bạn có một website nhà hàng đẹp và bắt mắt

Để trở thành một website nhà hàng – khách sạn uy tín thì bạn cần phải tạo lòng tin cho khách hàng của mình, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tăng uy tín cho website của mình:

– Tích hợp một SiteMap khoa học cho website của bạn.

Mẫu website nhà hàng đẹp.
Kinh nghiệm để bạn có thể chọn được một mẫu website nhà hàng có giao diện đẹp.

– Hình ảnh về dịch vụ của bạn (món ăn – phòng ốc) là ưu tiên hàng đầu.

– Tính hợp thanh toán online và tìm kiếm thông minh, khách hàng có thể đặt bàn và thanh toán dễ dàng trên website.

– Nên giảm bớt những nội dung không cần thiết, tốt nhất là nên sử dụng hình ảnh để thể hiện thay cho nội dung văn bản.

– Bạn cũng nên chú ý đến việc sử dụng font chữ sao cho phù hợp với phong cách của nhà hàng, đặc biệt là những chương trình khuyến mã để thu hút khách hàng tốt hơn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng hình ảnh trên internet bằng những website chất lượng mà chúng tôi thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *