Những giá trị của website Bất động sản và nơi làm web uy tín

Những năm vừa qua, cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra từng bước, cho thấy sức ảnh hưởng của nó vào các lĩnh vực trong đời sống. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Đa số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đều có nhu cầu tìm đến các công ty thiết kế website bất động sản vì họ nhận thấy những giá trị mà website BĐS mang lại

1. Vì sao cần thiết kế website bất động sản

Đi cùng với sự ra đời của các thành tựu khoa học – kĩ thuật là sự phát triển, tăng trưởng không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin và marketing online. Những phát minh của cuộc cách mạng khoa học công nghệ đã tạo nên những bước tiến, thúc đẩy những đột phá mới cho thị trường bất động sản.

Cụ thể và phổ biến nhất chính là việc quảng bá dự án, sản phẩm thông qua việc thiết kế website bất động sản. Nhìn chung hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS ngày nay đều lựa chọn dịch vụ lập trình web bất động sản vì những lợi ích mà website BDS mang lại.

"Vì

Thiết kế website bất động sản là xu hướng kinh doanh hiện đại, tiện ích.

Trong khoảng hơn chục năm đổ lại đây, một loạt những phát minh mới ra đời: từ internet đến smartphone (điện thoại thông minh) đến các ứng dụng tiện ích,.. đã làm thay đổi nhiều mặt trong cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta chuyển từ hình thức mua sắm truyền thống sang các hình thức mua sắm online, trực tuyến qua website hay app bán hàng. Khi cần đặt chỗ ở nhà hàng, khách sạn, chúng ta cũng ưa chuộng việc đặt chỗ thông qua website.

Tương tự như vậy, khi có nhu cầu về nhà đất, BĐS, chúng ta cũng lựa chọn tìm kiếm thông tin qua các website bất động sản.

Xét tổng thể, các loại web bán hàng, web nhà hàng khách sạn hay website bất động sản đã đóng một vai trò rất quan trọng khi người dùng có nhu cầu về mua sắm, BĐS vì tính tiện lợi, nhanh gọn, hiệu quả mà không bị giới hạn về không gian và thời gian mà các website bán hàng, website BĐS mang lại.

Thiết kế web bất động sản là hình thức marketing online hiệu quả và tiết kiệm.

So với các hình thức marketing, tiếp thị truyền thống thì các hình thức marketing online đã dần dần chứng minh được vị trí và hiệu quả của mình trong việc quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp.

Một số hình thức marketing online trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như: thiết kế website BĐS, xây dựng blog về lĩnh vực bất động sản, tiếp thị dự án qua mạng xã hội, quảng bá dự án bằng các video clip thông qua youtube, gửi email marketing, chạy quảng cáo,…

Website bất động sản là hình thức Marketing Online hiệu quả
Website bất động sản là hình thức Marketing Online hiệu quả

Trong số những hình thức marketing online nêu trên thì thiết kế website bất động sản được đánh giá cao vi tinh hiệu quả cũng như sự tiết kiệm chi phí của nó.

Thay vì tốn kém quá nhiều chi phí và công sức đầu tư cho các phương thức marketing truyền thống thì rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đã tìm đến phương án thiết kế website bất động sản.

Hiệu quả mà lại tiết kiệm nhiều chi phí

Thử làm một phép so sánh giữa hai phương thức tiếp thị: một là tiếp thị theo cách truyền thống là phát tờ rơi và hai là marketing online bằng cách xây dựng website bất động sản, ta dễ dàng nhận ra công sức và chi phí dành cho cách marketing truyền thống là cao hơn so với thiết kế trang web BĐS.

(Doanh nghiệp phải chịu chi phí thiết kế tờ rơi, chi phí in ấn tờ rơi, chi phí thuê người phát tờ rơi,… mà hiệu quả đem lại thì chưa chắc đã được như mong muốn.)

Trong khi đó, khi lựa chọn xây dựng và thiết kế website bất động sản, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào các công ty thiết kế website BĐS chuyên nghiệp sẽ mang lại một website BĐS phù hợp nhất, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tiện ích cho cả doanh nghiệp và người dùng.

Với phương án này, doanh nghiệp chỉ phải tốn chi phí cho các công ty thiết kế website bất động sản và hầu như không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào nữa. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không cần tốn quá nhiều công sức vì thường các công ty thiết kế website BĐS sẽ hoàn thiện toàn bộ website theo nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh BĐS.

Chi phí tiết kiệm với Website bất động sản
Chi phí tiết kiệm với Website BDS

Khả năng tồn tại lâu dài của Website bất động sản

Ngoài ra, sản phẩm của việc thiết kế website bất động sản là một website BĐS hoàn chỉnh và nó sẽ vẫn còn tồn tại lâu dài, thậm chí có thể là tồn tại vĩnh viễn mà không phải chịu nhiều ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài. Khi nào người dùng có nhu cầu đều có thể truy cập website BĐS để tìm hiểu thông tin.

Còn đối với việc tiếp thị bằng tờ rơi thì sản phẩm là tờ rơi không có khả năng tồn tại lâu dài và dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường, con người nên hiệu quả marketing đạt được không cao như website BDS.

Thiết kế website bất động sản giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Với các phương thức marketing, tiếp thị truyền thống sẽ bị giới hạn bởi thời gian và không gian (doanh nghiệp chỉ có thể phát tờ rơi, tổ chức sự kiện quảng bá dự án ở một khu vực, địa phương nhất định và trong khoảng thời gian nhất định) nên chưa thể tiếp cận với rộng rãi các đối tượng trên toàn quốc hoặc quốc tế và doanh nghiệp có thể bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Thu hút thêm nhiều khách hàng
Thu hút thêm nhiều khách hàng

Tuy nhiên, lựa chọn phương án xây dựng và thiết kế website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp, công ty bất động sản giải quyết được các vấn đề trên. Những người dùng ở bất cứ đâu cũng đều có thể dễ dàng truy cập website BĐS vào bất kì thời điểm nào, kể cả ngoài giờ hành chính hay vào lúc đêm khuya chỉ cần có máy tính hoặc thiết bị di động kết nối mạng.

Như vậy, hình thức marketing online bằng cách xây dựng và thiết kế website bất động sản không bị giới hạn bởi thời gian và không gian đã giúp thực hiện việc tiếp thị đến rộng rãi đối tượng người dùng, gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Từ đó, có khả năng nâng cao doanh thu và giảm đi chi phí tiếp thị cho doanh nghiệp mà vẫn giữ được hiệu quả của việc tiếp thị.

Sở hữu một website bất động sản giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hơn.

Trong thời buổi hiện nay, khi mà các doanh nghiệp, công ty bất động sản khác đều sở hữu ít nhất một website bất động sản (thậm chí có doanh nghiệp còn sở hữu đến 4-5 website BĐS khác nhau). Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực này mà không có website đã là một điểm trừ trong mắt các khách hàng tiềm năng và ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong thị trường bất động sản.

Giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp
Giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Tác dụng của website bất động sản không chỉ ở chỗ giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến với nhiều khách hàng tiềm năng mà còn giúp nâng cao hình ảnh, tính chuyên nghiệp cũng như uy tín của doanh nghiệp. Website bds vừa là web thu hút khách vừa là website thương hiệu.

Hình ảnh một doanh nghiệp hoạt động BĐS và biết thực hiện marketing online, biết vận dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vào việc kinh doanh sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm của người dùng và các khách hàng tiềm năng, dễ dàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp bất động sản phát triển, uy tín, chất lượng

2. Những công ty thiết kế website BĐS uy tín hiện nay.

Công ty thiết kế web Mona Media

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ thiết kế website, Mona Media là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế website bất động sản đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty thiết kế web BDS Mona Media
Công ty thiết kế web BDS Mona Media

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website BDS tại Mona Media, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mona Media tự hào đem đến cho quý khách hàng:

  • Thiết kế giao diện website độc quyền, không trùng lặp, có tính thẩm mỹ và phù hợp với hình ảnh, phong cách mà quý khách hàng muốn hướng đến.
  • Lập trình bằng đa dạng ngôn ngữ. Luôn cập nhật và phát triển những công nghệ, kỹ thuật mới nhất, tốt nhất vào xây dựng và thiết kế website bất động sản.
  • Đảm bảo tính bảo mật cao và tính tương thích với nhiều thiết bị di động.
  • Thực hiện tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng trong việc quản lý sau khi thực hiện thiết kế web BĐS. Bạn có thể yêu cầu thiết kế web bất động sản riêng tại: https://mona.media/thiet-ke-website-bat-dong-san/

Tính đến nay, số lượng dự án thiết kế website và lượng quý khách hàng hài lòng với các dịch vụ của Mona Media đã lên tới con số hàng nghìn. Mona Media không chỉ nổi bật ở mảng thiết kế website bất động sản mà còn phát triển mạnh về thiết kế website ở mọi lĩnh vực: giáo dục, kinh doanh, nhà hàng, du lịch,…

Công ty thiết kế website 123Corp.

Corp

Công ty thiết kế website 123Corp được biết đến với dịch vụ thiết kế website trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: thiết kế website bất động sản, thiết kế website trường học, thiết kế website bán hàng, thiết kế website nhà hàng khách sạn, thiết kế website thẩm mỹ viện – spa,…

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kiến thức và tay nghề, Công ty thiết kế website 123Corp cũng là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần đến dịch vụ thiết kế website bất động sản.

Công ty TNHH công nghệ Mypage.

Làm website bất động sản Mypage

Được biết đến là một trong những công ty công nghệ thông tin chuyên nghiệp ở phía Nam, Mypage đã đem đến những sản phẩm website trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho quý khách hàng.

Tiêu chí của làm việc của đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH công nghệ Mypage là luôn cập nhật những xu hướng thiết kế và kỹ thuật công nghệ mới để đem lại thành quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty thiết kế website Trust.vn.

Công ty thiết kế website bds Trust.vn

Thành lập từ năm 2004, tính đến nay, Công ty thiết kế website Trust.vn đã có thâm niên không hề ít trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản và tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ gồm những kỹ thuật viên không chỉ vững kiến thức mà còn chắc tay nghề, các chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi thiết kế website đã giúp Công ty thiết kế website Trust.vn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt (Vinatech).

Công ty thiết kế website bất động sản Vinatech

Thiết Kế Công Nghệ Việt (VINATECH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin có cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản.

Với uy tín lâu năm (Công ty Vinatech ra đời từ năm 2009) và sự dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên, lập trình viên làm việc tại Vinatech, Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt đã trở thành một trong những công ty thiết kế website mà bạn có thể yên tâm tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế website BĐS.

Ngày nay, việc sở hữu một website bds là cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản – lĩnh vực hot nhất nhì thị trường hiện giờ.

Một trang web BĐS không chỉ là hình thức marketing hiệu quả, ít tốn kém mà còn góp phần giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng, hỗ trợ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và tiến bộ về khoa học – công nghệ.

Danh sách trên là những công ty cung ứng dịch vụ thiết kế web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúc bạn tìm được công ty thiết kế website phù hợp với nhu cầu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *