Top 10 mẫu landing page đẹp giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi vượt bậc

mẫu landing page đẹp

Trong rất nhiều những chiến dịch quảng cáo trực tuyến, giới thiệu sản phẩm, tên tuổi doanh nghiệp hiện nay, các mẫu landing page đẹp đã được sử dụng hết sức ưa chuộng và mang lại hiệu quả lớn. Đặc biệt, các landing page bao gồm rất nhiều nội dung hấp dẫn, có khả năng thu hút, hấp dẫn người đọc là các khách hàng khi truy cập vào website của chúng ta qua đó giúp thực hiện tốt mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì thế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các mẫu landing page đẹp thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của chúng ta và bạn nên có những kiến thức cơ bản về chúng.

Landing page là gì? Những điều cần biết về landing page

Landing page hiểu đơn giản nó vẫn làm một trang web, tuy nhiên những landing page thường chỉ có 1 page trang chủ duy nhất và chỉ tập trung hiển thị nội dung, thông tin và hình ảnh liên quan đến một chủ đề nhất định, chính vì vậy mà nội dung sẽ tốt hơn, cô đọng và ít bị phân tán, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi. Tại các công ty thiết kế web như Enhanced-designs có rất nhiều mẫu landing page được thiết kế sẵn và bạn có thể truy cập để tham khảo trước khi xây dựng web.

Những thông tin cần biết về landing page
Những thông tin cần biết về landing page

Landing page thu thập các đối tượng khách hàng tiềm năng

Trong công việc kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thì các khách hàng tiềm năng luôn luôn là những người quan trọng nhất, mang tới sự thành công của chúng ta. Vì thế nên các landing page có chức năng thu thập, lưu trữ thông tin về các khách hàng tiềm năng luôn rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

Mục tiêu cơ bản khi sử dụng landing page thu thập thông tin đó là lưu trữ, sưu tập những thông tin cơ bản về khách hàng. Các thông tin quan trọng nhất cần phải lưu lại đó là tên tuổi, địa chỉ, gmail, số điện thoại… Những thông tin này sẽ cho các doanh nghiệp, những chuyên gia marketing thêm rất nhiều thông tin hữu ích để thực hiện chiến dịch của mình nhằm tăng tỷ lệ chuyển đội trên các website bán hàng.

Về cơ bản, các mẫu landing page đẹp ở dạng này sẽ có một số đặc điểm cơ bản như là: thường xuyên tổ chức các phương án thu thập thông tin khách hàng bằng các biểu mẫu cơ bản, đương nhiên điều này cần phải đi kèm với một vài lợi ích thiết thực cho khách hàng ví dụ như các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, thẻ tích điểm…

Landing page bán hàng trực tuyến

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về các landing page bán hàng trực tuyến. Các loại landing page này sẽ đóng một vài trò quyết định cho việc khách hàng có mua sản phẩm của chúng ta hay không. Nhằm thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của chúng ta, các landing page bán hàng cần đảm bảo có đủ các yếu tố như: thông tin cụ thể của sản phẩm, chức năng, công dụng, giá tiền, thời gian sử dụng, bảo hành, quyền lợi của khách hàng… Đó là những yếu tố rất cần thiết để thuyết phục khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm của chúng ta.

Một số đặc điểm tiêu biểu của các landing page đó chính là ở nội dung. Các landing page này được thiết kế với nội dung bao gồm rất nhiều các thông tin cụ thể như bảng giá sản phẩm, lợi ích dành cho khách hàng, các thông tin khuyến mãi… Đây đều là các thông tin cơ bản và quan trọng mà mọi khách hàng đều cần biết khi chọn mua sản phẩm.

Landing page chuyển đổi trung gian

Ngoài hai landing page phổ biến đã giới thiệu ở trên, các doanh nghiệp hiện nay còn đặc biệt chú ý tới một loại landing page khác đó là các landing page chuyển đổi trung gian. Các landing page này có chức năng quan trọng nhất đó là dẫn dắt người đọc truy cập tới các trang chuyển đổi khác.

Một số đặc điểm chính là chúng ta có thể nhận thấy ở các landing page chuyển đổi trung gian đó là kêu gọi người truy cập tham gia vào một đường dẫn tới các trang website khác từ đó đưa họ tiếp cần gần hơn với sản phẩm của chúng ta. Các landing page trung gian sẽ giúp cho các khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng ta với đầy đủ các thông tin cần thiết.

10 mẫu landing page tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả nhất

Landing page nội thất

Trong số các mẫu landing page đẹp hoạt động hiệu quả nhất hiện nay, chắc chắn rằng mẫu landing page nội thất, furniture sẽ là cái tên tiêu biểu nhất. Mẫu landing page này có thiết kế cực kỳ đơn giản với các nội dung liên quan tới nội thất, tuy nhiên trái ngược với sự đơn giản trong thiết kế, độ hiệu quả mà mẫu landing page này mang lại là rất lớn. Khi sử dụng, chúng ta có thể tùy ý lựa chọn các slide ở dạng dọc hoặc ngang.

Mẫu landing page nội thất tiêu biểu.
Mẫu landing page nội thất tiêu biểu.

Với các mẫu landing page chuyên về nội thất thì hiện nay có một số công ty chuyên thiết kế website đẹp và chất lượng có thể kể đến như: Mona Media, Webico, JPWeb,… Bạn có thể tham khảo thêm nếu có nhu cầu nhé!

Landing page phụ kiện

Về cơ bản, các landing page phụ kiện có cấu trúc rất giống với những website bán hàng trực tuyến thông thường. tất nhiên, so với các website bán hàng thì landing page phụ kiện luôn được chú ý nhiều hơn bởi màu sắc, cấu trúc chính của các sile nội dung, hình ảnh rất nổi bật. Tại các landing page, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về các sản phẩm chủ yếu đó là những phụ kiện mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Landing page du lịch

Mẫu landing page du lịch đẹp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.
Mẫu landing page du lịch đẹp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Hiện nay, các mẫu landing page du lịch đẹp đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp bởi nó có vai trò rất lớn trong việc nâng cao uy tín, tên tuổi, thương hiệu của một doanh nghiệp. Hơn thế nữa, tại các website của những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch thì việc sử dụng landing page nhằm phục vụ cho việc quảng cáo là cực kỳ dễ dàng và mang lại hiệu quả lớn.

Landing page y tế, sức khỏe

Landing page về lĩnh vực thiết bị, y tế

Không giống như những sản phẩm, dịch vụ thông thường, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe là điều mà bất cứ ai cũng đều cần tới. Do đó, chắc chắn là những landing page về y tế, chăm sóc sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều của mọi người. Tuy nhiên, loại landing page này cần đáp ứng đủ một số yếu tố quan trọng đó là giao diện, thiết kế đơn giản, dễ hiểu, cung cấp đủ thông tin cho người dùng về các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mà họ mong đang có nhu cầu. Đặc biệt, những thông tin hữu ích nhất mà loại landing page này có thể mang tới cho khách hàng đó chính là thông tin về bác sĩ, chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc sức khỏe…

--> Xem thêm bài viết liên quanTop 10 thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Landing page bất động sản

Landing page ở lĩnh vực bất động sản

Bất động sản luôn là một trong những lĩnh vực được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay bởi giá trị mang lại trong lĩnh vực kinh doanh này là rất lớn. Khi sử dụng các landing page về bất động sản, các doanh nghiệp có thể dẫn dắt người dùng tới với các sản phẩm bất động sản mà bạn đang muốn giới thiệu, quảng bá. Nhiệm vụ của một landing page khác các website chính ở chỗ nó chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm. Các thông tin này sẽ giúp cho mọi khách hàng đưa ra được những định hướng cơ bản của mình trong việc lựa chọn, mua sản phẩm bất động sản.

Landing page thời trang

Landing page thời trang

Không giống với đa phần các website bán hàng hoặc landing page thông thường, landing page sản phẩm thời trang có nội dung chủ yếu đó là hình ảnh hay video. Chính bởi sự đa dạng của thời trang như hiện nay nên tại landing page thời trang, nội dung của page luôn có khối lượng rất lớn và điều này thường dẫn tới một trở ngại cho người truy cập đó là họ sẽ khó khăn hơn để tìm kiếm nguồn thông tin mong muốn. Vì thế nên yêu cầu quan trọng đặt ra cho các nhà quản lý landing page thời trang đó là nội dung, thông tin có trên page cần được sắp xếp một cách khoa học, giúp người đọc không gặp khó khăn khi tra cứu thông tin.

Landing page thẩm mỹ

Hiện nay, spa và thẩm mỹ chắc chắn là một trong những lĩnh vực hot, có giá trị kinh tế cực kỳ cao và đương nhiên, đây cũng là điều tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Tuy nhiên, để bắt kịp xu hướng của khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở lên nổi tiếng hơn thì sử dụng các landing page spa, thẩm mỹ chắc chắn là điều cực kỳ cần thiết và đem lại hiệu quả cao.Đa phần các landing page spa hiện nay đều được thiết kế theo xu hướng, phong cách của hàng quốc bởi điều này tạo sự thu hút, chú ý mạnh mẽ, tích cực hơn từ phía người dùng.

Mẫu website thẩm mỹ
mẫu landing page thẩm mỹ

Landing page nhà hàng, khách sạn

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn từ lâu đã được tất cả các nhà đầu tư quan tâm tới. Một trong những đặc điểm của lĩnh vực kinh doanh này đó là lợi nhuận, doanh thu của các nhà hàng, khách sạn phụ thuộc rất lớn vào công tác pr, marketing, quảng cáo nhà hàng. Càng được nhiều người biết tới, nhà hàng, khách sạn của chúng ta sẽ càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn và đây là yếu tố tiên quyết dẫn tới sự thành công. Vì thế, vai trò của landing page nhà hàng, khách sạn sẽ là rất lớn trong tổng thể công việc kinh doanh, hoạt động của nhà hàng, khách sạn.

--> Xem thêm bài viết liên quan: Cách xây dựng thương hiệu cho nhà hàng

Landing page của món ngon hà đông
Mẫu landing page nhà hàng

Landing page sự kiện

Mẫu landing page về sự kiện

Sự chuyển đổi tại các landing sự kiện, event là điều mà tất cả các nhà đầu tư, kinh doanh đều đặc biệt quan tâm tới. Có một số đặc điểm giống như landing y tế, chăm sóc sức khỏe, landing page sự kiện cũng yêu cầu sự đơn giản, khoa học trong khâu thiết kế. Những thông tin của landing page sự kiện cung cấp cần phải thú vị, tạo được sự tò mò để khách hàng quyết định tham gia.

Landing page tài chính

Landing page về tin tức tài chính

Yêu cầu tối quan trọng đối với các landing page tài chính, ngân hàng đó là nó cần sở hữu một giao diện đẹp, bắt mắt nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Các landing page này sẽ có chức năng phục vụ, chăm sóc số lượng khách hàng lớn trong các giao dịch quan trọng. Vì thế nên sự chuyên nghiệp trong các tính năng của chúng rất cần được đầu tư, quan tâm.

Trên đây chính là top 10 các mẫu landing page đẹp hiệu quả nhất trong việc giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức gia tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi của mình. Do đó, đây sẽ là các lựa chọn rất phù hợp cho bạn nếu muốn tìm kiếm một landing page hiệu quả, mang lại lợi ích sử dụng lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *